Vị trí chung cư Golden Palm

Vị trí chung cư Golden Palm

🍀 THE GOLDEN PALM – VỊ TRÍ VÀNG QUẬN THANH XUÂN 🍀

The Golden Palm tọa lạc tại vị trí đắc địa – mặt đường Lê Văn Lương gần 200ha gần ngã tư đường Láng – Lê Văn Lương – Láng Hạ – Nguyễn Ngọc Vũ… The Golden Palm chiếm ưu thế tuyệt đối về vị trí đẹp bậc nhất khu vực nội thành Hà Nội. Điều này giúp cư dân di chuyển thuận tiện tới các cơ quan hành chính kinh tế và những trường Đại Học nổi tiếng của Hà Nội – Nơi được mệnh danh là “Vị trí vàng” nơi trung tâm thủ đô.

★ Nằm trên trục đường hướng Tâm Hà Nội

★ Hai mặt tiếp giáp với tuyến đường 40m

★ Nằm tại cửa ngõ khu ĐTM Dương Nội

★Phía Tây Bắc: Nhìn ra đường Lê Văn                  Lương,quận Cầu Giấy.

★ Phía Tây Nam: Nhìn ra đường Lê Văn               Lương

★ Phía Đông Nam: Nhìn ra trung tâm Quận         Thanh Xuân – Royal City.

★ Phía Đông Bắc: Nhìn ra đường Láng –              đường Láng

Vị trí vàng của the Golden Palm

Ngoài ra, chung cư The Golden Palm còn gần với các con đường lớn và trung tâm của hà nội như: Đại Lộ Thăng Long, Khuất Duy Tiến, Trần Duy Hưng, Ngã Tư Sở, Nguyễn Trãi … Giúp cho bạn vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển dễ dàng đến trung tâm và những khu vực xung quanh.
Đặc biệt hơn dự án The Golden Palm còn nằm gần với trung tâm kinh tế mới của quận Thanh Xuân khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, nơi đây được coi là khu đô thị mới với tốc độ phát triển mạnh mẽ bậc nhất tại Thủ đô, là điểm đến lý tưởng của các hộ gia đình trẻ năng động dự án The Golden Palm Lê Văn Lương với vị trí vô cùng lợi thế và giá cả hợp lý hứa hẹn sẽ làm hài lòng cư dân.

Recommended Posts